เกี่ยวกับเรา

ขออภัย อยู่ในระหว่างการปรับปรุง นะคะ:


โฮมดีเมทัลชีท ผู้จำหน่ายหลังคาเหล็กเมทัลชีทคุณภาพ ราคาโรงงาน

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ HomedeeMetalsheet โฮมดีเมทัลชีท!

โฮมดีเมทัลชีท ได้จัด ผลิต-จำหน่ายผลิตผลิตภัณฑ์เหล็ก Metal Sheet/ Steel สำหรับอาคารและการก่อสร้าง Building จากแผ่นเหล็กแผ่นรีดร้อนเย็น Metal Sheet Coils ผลิตภัณฑ์ที่มีการเคลือบผิวและทำสี ทั้งที่เป็นหลังคาและฝ้าผนัง, แปเหล็ก และโครงสร้างเหล็ก ของอาคารบ้านเรือนและ การออกแบบโรงงาน และ ทำอาคารโรงงาน อาคารสำเร็จรูป ด้วยทีมงานด้านวิศวกรรมก่อสร้าง

.. หลังคาเหล็ก เมทัลชีท:

หลังคาเมทัลชีท เหล็กรีดลอน ผลิตจากเหล็กเกรดเอ ทั้งเหล็กภายในประเทศ และ เหล็กนอกประเทศ จากผู้ผลิตเหล็กชั้นนำ มีความเหนียวทนทาน หลากหลายรูปแบบลอน และ หลากสี มีเคลือบกันสนิม ป้องกันการกัดกร่อน ปกป้องทนทานยาวนาน


..แปเหล็ก เหล็กโครงสร้าง
:

นอกจากหลังคาเมทัลชีท เหล็กรีดลอน แล้ว ทางโรงงานยังผลิต แปเหล็ก เพื่องานโครงสร้างสำเร็จรูป โครงหลังคาบ้านโรงงานสำเร็จรูปอีกด้วย แปเหล็กผลิตจากเหล็กที่มีความเหนียว แข็งแรงทนทาน เคลือบกันสนิมอย่างดี พร้อมใช้งาน

ฮมดีเมทัลชีท HomeDeeMetalSheet ดำเนินกิจการภายใต้ชื่อ บริษัทโฮมดี จำกัด ปัจจุบัน ได้รวมเป็นส่วนหนึ่ง ของ บริษัทบีเค เม็ททอลชีท (พหลโยธิน) ใน จังหวัดปทุมธานี  ซึ่งเป็นโรงงานผู้ผลิต และจัดจำหน่าย แผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท Metal Sheet อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์ติดตั้งหลังคา เป็นต้นว่า แผ่นใสไฟเบอร์กลาส แผ่นฉนวนกันความร้อนพีอี หรือ พีอีโฟม PE Form, 
พียูหรือ พียูโฟม PU Form สกรูติดตั้งหลังคาเหล็ก Screw, แผ่นปิดเชิงชายกั้นนก, หัวจับสกรู, กาวซิลิโคนยาแนวแผ่น  แผ่นหลังคาดีไลท์ ลูกหมุนระบายอากาศ

คลิกดู>>>รายการสินค้าหลังคาเหล็ก และอุปกรณ์เสริมในงานติดตั้ง มุงหลังคา

เลือกซื้อแผ่นหลังคาเหล็กจากสต็อก ได้ของทันใด:
หาก ท่านลูกค้าต้องการของด่วน สำหรับงานเร่งด่วน ท่านสามารถเลือกสั่งซื้อจากรายการที่เก็บสต็อกได้ ซึ่งทางเราได้เก็บแผ่นหลังคาเหล็ก ในขนาดความยาว ความหนา ที่นิยมใช้ทั่วไป

คลิืกดู>>>แผ่นหลังคาเหล็ก ที่เก็บสต็อกไว้ 

สั่งผลิตหลังคาเหล็กจากโรงงานผลิต ได้ของดั่งใจ:

ท่านลูกค้า สามารถสั่งผลิตแผ่น หลังคาเหล็กเมทัลชีท Metal Sheet   ตามชนิดลอน ขนาดความหนา และความยาว สีอื่นๆ ที่ท่านลูกค้าต้องการได้ มีความหนาแผ่นหลังคาตั้งแต่ 0.23,0.25,0.30,0.33,0.35, 0.47, 0.5 มิลลิเมตร มีหลายลอน หลากสีให้เลือกเป็นต้นว่า ลอนนิยม ลอนมาตรฐาน มีหลากหลาย สี ด้วยกัน เป็นต้นว่า สีขาว สีแดง สีเขียว สีเหลือง สีฟ้า สีน้ำเงิน

 คลิืกดู>>>ติดต่อผนักงานขายแผ่นหลังคาเหล็ก