จำหน่ายหลังคาเหล็ก แผ่นเมทัลชีทราคาถูก “หนา-ขนาด-ลอน-สี” สั่งได้ ส่งทุกจังหวัด

หลังคาเหล็ก,เมทัลชีท,เม็ททอลชีท, metal sheet
เมทัลชีทเม็ททอลชีทMetal Sheet
หลังคาเหล็กลอนมาตรฐาน เมทัลชีทลอนมาตรฐาน
หลังคาเหล็กลอนนิยม เมทัลชีทลอนนิยม
หลังคาเหล็กลอนสเปน เมทัลชีทลอนสเปน ลอนคล้ายกระเบื้อง
หลังคาเหล็กลอนผนัง เมทัลชีทลอนผนัง ลอนฝ้าเพดาน

บริษัทโฮมดี จำหน่ายหลังคาเหล็กรีดลอน แผ่นเมทัลชีท คุณภาพมาตรฐานสากล ราคาโรงงานโดยโรงงาน

เราจำหน่ายหลังคาเหล็กที่มีคุณภาพ จำหน่ายหลังคาเหล็กเมทัลชีทในราคาพิเศษ ขายปลีก ขายส่ง ขายในราคาโรงงาน จากโรงงานผู้ผลิตหลังคาเหล็กโดยตรง ด้วย บริการจริงใจจากทางเรา  พร้อมบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หลังคาเมทัลชีท ฉนวนกันความร้อน ช่วยแนะนำเรื่องการเลือกใช้ และ ช่วยเหลือให้คำปรึกษาเรื่องของการประเมินราคา ค่าวัสดุหลังคาเมทัลชีท การถอดแบบหลังคา เพื่อให้คุณได้งานที่ดีมีคุณภาพคุ้มราคา บริการจัดส่งทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑล ต่างจังหวัดทั่วไทย 

ขายเมทัลชีทราคาถูก  ราคาโรงงาน
จำหน่ายโดยกลุ่มโรงงานผู้ผลิตหลังคาเหล็กโดยตรง

 “สั่งซื้อ-สั่งผลิตหลังคาเหล็ก เมทัลชีท Metal Sheet”
(((โทร 02 5240694-5)))

 

 ขายหลังคาเหล็กเมทัลชีทคุณภาพ เหล็กแกร่ง เคลือบอลูซิงค์กันสนิมเยี่ยม

หลังคาเหล็กเมทัลชีทของเราผลิตจากเหล็กคุณภาพเกรดเอในการผลิต เป็นเหล็กรีดลอนสวยงาม เคลือบผิวกันสนิมอย่างดี เหล็กเคลือบอลูซิงค์  Aluzinc Coating นอกจากนี้ยังมีแผ่นหลังคาเหล็กเคลือบสังกะสี Zinc Coating แผ่นเหล็กเคลือบกัลวาไนซ์ แผ่นหลังคาเหล็กเคลือบสีสำเร็จรูป Pre-Painted Metal Sheet
สีไม่ลอกร่อน ลอนคมสวยได้รูป  บริการติดแผ่นฉนวนกันความร้อนพีอีโฟม-ฟอยล์ PE Form-Foil ที่ท้องลอนแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท-เม็ททอลชีท Metal Sheet ให้ซึ่งจะช่วยลดความร้อนให้ตัวบ้านและ อาคารของคุณได้เป็นอย่างดี หากท่านลูกค้าต้องการ

แผ่นเรียบ-แผ่นลอน แผ่นตรง-แผ่นโค้ง แผ่นครอบเมทัลชีท แผ่นแฟลชชิ่ง


นอกจากทางบริษัทโฮมดีจะจัดจำหน่ายแผ่นหลังคาเหล็กรีดลอนแล้ว ที่เป็นแผ่นตรงด้วยแล้ว ยังจำหน่ายแผ่นโค้ง  ลูกค้าสามารถสั่งผลิตแผ่นโค้งได้ตามแบบรัศมีโค้งที่ลูกค้าต้องการหรือจะให้ทางเราช่วยหาหรือออกแบบแผ่นโค้งให้ก็ย่อมได้ 

ในส่วนของแผ่นเรียบไม่มีลอน มีจำหน่ายแผ่นครอบ หรือ แผ่นแฟลชชิ่ง Flashing แผ่นครอบข้าง แผ่นครอบมุมนอก แผ่นปิดครอบมุมใน ปิดครอบมุมนอก แผ่นครอบต่อชนผนัง แผ่นครอบจั่ว แผ่นครอบสันตะเข้ ปิดครอบหลบได้ทุกมุม ปิดครอบทุกสัน ทุกรอยต่อ รวมทั้งแผ่นบานเกล็ด ลูฟเวอร์ Louver


หลังคาเหล็ก

เมทัลชีทมาพร้อมอุปกรณ์เสริม สกรูติดตั้ง หลังคาเหล็กเมทัลชีท-เม็ททอลชีท

จำหน่ายสกรูชนิดพิเศษสำหรับยึดแผ่นหลังคาเหล็ก เมทัลชีท ที่ชุบกันสนิมอย่างดี  มีบล็อกหัวจับสกรูหกเหลี่ยมจำหน่าย มีสกรูสำหรับแปไม้ แปเหล็ก สกรูสั้นสำหรับยิงผนังเมทัลชีทและ แผ่นครอบแฟลชชิ่ง สกรูยาวสำหรับยิงบริเวณสันหลังคาเหล็ก เมทัลชีทก็มีให้ได้ใช้กัน  อยากจะเพิ่มช่องแสงก็ทำได้ด้วยแผ่นหลังคาโปรงแสงไฟเบอร์กลาส หรือ แผ่นใส แผ่นกันสาดโปร่งแสงดีไลท์ อยากจะเพิ่มช่องลมระบายอากาศ เราก็มีขายแผ่นบานเกล็ดเหล็ก Steel Metal Sheet Louver และ ขาบานเกล็ด รวมทั้งลูกหมุนระบายอากาศ 

เลือกหาแปเหล็กสำเร็จรูป เหล็กทรัส เหล็กแป๊ป  เหล็กกล่องได้ที่นี้!
ส่วนของโครงสร้างหลังคา ทางบริษัทโฮมดียังจำหน่ายแปเหล็กสำเร็จรูป เคลือบกันสนิมแล้ว แปเหล็ก แประแนง เหล็กโครงสร้างโครงถัก โครงเหล็กทรัส เหล็กตัวซี ตัวแซ็ด เหล็กกัลวาไนช์ เหล็กแป๊ปสี่เหลี่ยม หรือเหล็กแป๊ปโปร่ง ผิวขาว สามารถนำแปเหล็กสำเร็จรูปเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้งานทั่วไป เพราะผิวเหล็กเรียบเนียน เคลือบผิวกันสนิมไว้แล้ว มีทั้งเคลือบอลูซิงค์กันสนิม (เคลือบทั้ง อลูมิเนียม Aluminum และ ซิงค์ Zinc)เคลือบสังกะสี (เคลือบเฉพาะซิงค์ Zinc) นอกเหนือจากงานมุงหลังคาได้อีกด้วย

บทความหลังคาเหล็กที่ได้รับความนิยม

สินค้าใหม่

   

  2 thoughts on “จำหน่ายหลังคาเหล็ก แผ่นเมทัลชีทราคาถูก “หนา-ขนาด-ลอน-สี” สั่งได้ ส่งทุกจังหวัด

  1. Reply
   Unknown - July 13, 2018

   อยากทราบราคาเมทัลชีท รายระเอียดการขนส่ง

  2. Reply
   Unknown - January 6, 2019

   ราคาเท่าไหร่ครับ

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to top